เรื่องเล่าจากประสบการณ์กับ บ้านพักสยองขวัญ 2

บ้านพักสยองขวัญ2

เรื่องเล่าจากประสบการณ์กับ บ้านพักสยองขวัญ 2

บ้านพักสยองขวัญ 2 ในที่สุดรถก็มาถึงเมือง เราแวะซื้อของด้วยกัน ข้างถนน เพื่อนเห็นฉันทำหน้าไม่ดี พวกเขาถามกันว่ามันคืออะไร ฉันก็เลยบอกว่าไม่มีอะไรจะหลอกลวง ปวดหัวนิดหน่อย ไม่อยากให้เพื่อนไม่สบายใจ พี่น้องฝาแฝดในกลุ่มซึ่งทั้งสองไม่มีหัวฉันตกใจและทรุดตัวลงกับพื้น ฉันตกใจกับภาพที่เห็น ฉันเริ่มรู้สึกไม่ดี เลยขอไปนอนรถตู้ก่อน ทุกคนรีบไปซื้อของและขึ้นรถตู้ เพราะมันเริ่มรู้สึกแย่

ลุงคนขับรถตู้ เหมือนเป็นคนมีเซ็นส์

ระหว่างขับรถไปที่พัก เราก็คุยกันว่าเกิดอะไรขึ้น ลุงคนขับรถตู้บอกรู้สึกแย่ตั้งแต่ขับรถเข้าไปในจังหวัด ชอบเห็นอะไรบางอย่าง ก็เลยคุยกันว่าจะกลับก่อนได้ไหม หลังเทศกาลเราจะกลับมาทำงานอีกครั้ง แต่หัวหน้าบอกว่ามาเยอะแล้วจะกลับทำไม หัวหน้ายังบอกอีกว่า วันนี้คุณคงนั่งรถเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว กลับโรงแรมไปพักผ่อนกันเถอะ พรุ่งนี้ค่อยคุยกันครับ สรุปว่าเดินทางกันต่อครับ

ทางเข้าที่พักของเราทั้ง 2 ด้านมืดมาก และไม่มีบ้านในบริเวณนั้นเลย บ้านที่เราพักอยู่ในตรอกแคบ ๆ เราติดตามบ้านตามแผนที่ แต่มองเท่าไหร่ก็ไม่เจอ มันดึกมากแล้ว เพื่อนในกลุ่มเป็นห่วง กว่าจะเจอบ้านก็แวะถามทาง ที่พักของเราเป็นแบบนั้น

ขณะที่เราบอกชื่อที่พัก ชาวบ้านทำท่าแปลก ๆ แล้วชี้มือไปทางซ้าย บอกเลย 3 แยกก่อน บ้านอยู่ในซอยขวามือ เราก็เลยขับรถไปตามที่ชาวบ้านบอก พวกเราตกใจกันหมด เราผ่านมาได้แค่นี้ ทำไมเรายังไม่เจอกันอีก เหมือนจะร้องไห้บอกเจ้านายว่าไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว ไม่สบายแต่หัวหน้ายืนยันคำเดิมว่าเรามาถึงแล้ว เราต้องเคยพัก

รถตู้จอดอยู่หน้าบ้าน เรานำมารวมกัน ลงจากรถไปเก็บไว้ในบ้านระหว่างเดินเข้าบ้านของเรา สังเกตว่า บ้านหลังนี้เพิ่งตัดหญ้าทำความสะอาดเหมือนไม่มีใครมาอยู่นานเลย พวกเราก็แยกย้ายกันไปพักผ่อน ตอนนั้นฉันไม่คิดอะไรอีกแล้ว ฉันเหนื่อยและอยากพักผ่อนมากขึ้น บ้านมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอนชั้นบนทั้งหมด 3 ห้อง ใช้ได้ 2 ห้อง อีกห้องหนึ่ง เจ้าของบ้านบอกว่าห้องนี้เป็นห้องเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ

เจ้าของบ้านล๊อคกุญแจห้อง ห้องที่เราพักอยู่ชั้น 2 ข้างห้องล็อค ฝั่งตรงข้ามเป็นห้องของพี่น้องฝาแฝด น้อง ๆ นอนข้างล่าง ทุกคนก็แยกย้ายกันไปพักผ่อนตามปกติ เราอาบน้ำและนอน เพราะพรุ่งนี้คุณต้องตื่นแต่เช้าไปทำงานในเมือง

ขณะอยู่บนเตียง เราได้ยินเสียงคล้ายเสียงคนเดิน ในห้องข้าง ๆ มีคนลากอะไรบางอย่าง ฉันคิดว่าฉันอาจถูกหลอก เลยบอกในใจว่า พรุ่งนี้ค่อยกลับมาซื้อน้ำ ซื้อดอกไม้ ซักพักเสียงเดินก็จางหายไป ขณะที่ฉันนอนอยู่บนเตียง ฉันรู้สึกเจ็บหน้าอก เหมือนมีคนหยิบขึ้นมาพยายามขยับตัวแต่ขยับไม่ได้ ฉันจะขยี้ตาและลืมตาขึ้นเห็นผู้หญิงชุดดำนั่งยอง ๆ ที่หน้าอกของเธอ ตอนนั้นฉันทนไม่ไหวแล้ว น้ำตาก็ไหล ฉันภาวนาให้เขาไป อย่ามายุ่งกับฉัน แต่เขาไม่ไป

เขานั่งแกว่งอยู่บนหน้าอกของเขา แล้วก็พึมพำ แล้วเราก็หมดสติไป มาสัมผัสอีกครั้ง ได้ยินเสียงเคาะประตู ฉันจึงรีบลุกขึ้นเปิดประตูเห็นพี่สาวนอนกับฉัน ฉันรีบวิ่งไปกอดน้องสาวของฉันทันเวลา ฉันร้องไห้ อยากกลับบ้าน พอทำอะไรเสร็จก็รีบลงไปคุยกัน เราบอกคุณว่าเราพบอะไร พอเราเล่าเสร็จ หัวหน้าที่นอนชั้นล่าง บอกว่า เมื่อคืนนอนมองขึ้นไปข้างบน เมื่อเห็นดวงตาของคน ๆ หนึ่งที่มองลงมาด้านล่าง ดวงตาสีแดงเข้ม หัวหน้าคนโตกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนั่งเล่น สัมผัสห้องนั่งเล่น อยู่ในห้องที่เจ้าของบ้านล็อกห้องไว้ และชั้น 2 เป็นไม้ เขาสามารถมองทะลุได้ ช่องไม้ขึ้น ทุกคนตกใจ เกิดอะไรขึ้น ในห้องนั้นมีอะไรหรือเปล่า เราเลยถามฝาแฝดทั้งสองว่าพบอะไรไหม เธอบอกว่าเธอไม่พบและนอนหลับสบาย

คนขับรถตู้เอาเศษหนัง สิ่งที่เห็นในเศษกระดาษนั้นเขียนด้วยตัวอักษรที่ลุงพูดเป็นภาษาเขมร ลุงพบมันที่หลังบ้าน หัวหน้าบอกว่า งั้นไปทำงานกันเถอะวันนี้ เสร็จแล้วไปวัดกัน เสร็จงานแล้วรีบไปวัดกัน เล่าให้พ่อฟังให้หมด ผู้เป็นพ่อดูตกใจและพูดว่า คุณรู้หรือไม่ว่าเขาตามพวกเขามาจากบ้าน ยังรอพวกเขาอยู่ในรถ ทุกคนก็เครียดกันมาก เลยถามว่าพ่อมีวิธีไหม หลวงปู่บอกว่าเราจะช่วยเท่าที่เราจะทำได้ หลวงพ่อพรมน้ำมนต์ทั่วรถ ก่อนจากไปท่านได้ถวายสายสินธุ์คนละองค์แล้วตรัสว่าให้มีสติไว้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

ก่อนหน้า : เรื่องเล่าจากประสบการณ์กับ บ้านพักสยองขวัญ