เรื่องสยอง ด้วยรักและอาฆาต

ด้วยรักและอาฆาต

เรื่องสยอง ด้วยรักและอาฆาต

ด้วยรักและอาฆาต เรื่องที่ผมจะเล่าในวันนี้คือ เรื่องที่เกิดขึ้นจริง มาระยะหนึ่งแล้ว เรียกว่านานแล้ว แต่ผมมั่นใจเสมอว่าจะไม่บอกคุณ เพราะเนื้อหาบางส่วนค่อนข้างเข้มข้นและมักจะเป็นตัวอย่างได้ แต่กลับกลายเป็นว่าไปเจอเรื่องราวที่เกิดจากความเข้าใจผิดของคนนั้นจึงถูกหลอกไปหลายทางจึงเปลี่ยนใจมาเล่าเรื่องนี้ เลยอยากขอป.ล.เยอะ ๆ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและอย่าปฏิบัติตามเพราะเป็นอันตรายอย่างยิ่ง ป.ล. ประการที่สอง เรื่องนี้อาจยาวสักหน่อย ยังไงก็ขอบคุณนะ. ป.ล. สุดท้ายนี้ฉันเตือนคุณแล้วว่าอย่าทำตาม

เรื่องนี้เริ่มด้วยชายหญิงคู่หนึ่งที่รักกันมานาน

ทั้งสองคนรู้จักฉันผ่านคนอื่น แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร พวกเขาทั้งสองติดต่อฉันโดยตรงเพื่อขอประชุมและต้องการความช่วยเหลือ ที่ข้าพเจ้าไม่ปฏิเสธ ในตอนบ่ายแก่ ๆ ของวันหยุดในหนึ่งสัปดาห์หนึ่งภาคเรียน ข้าพเจ้านั่งรออยู่ที่ม้านั่งหน้าอาคารแผนก ซึ่งเดิมเป็นที่ที่ข้าพเจ้ามักจะปล่อยให้คนที่ข้าพเจ้าพบเห็นที่นี่ ฉันนั่งรอครู่หนึ่งแล้วมีชายหญิงคู่หนึ่งหันกลับมาจอดรถในโรงรถด้านข้าง

ชายและหญิงอายุสามสิบต้นๆ เดินลงมาจากรถหรูที่จอดอยู่ในโรงรถ ทั้งสองเดินตรงไปยังทีมโดยไม่ถาม รู้เพราะวันนี้ฉันเป็นคนเดียวในลานโล่งนี้ เราทักทายกันเพียงปานกลางเพื่อไม่ให้เสียเวลามากเกินไป พีสองคนถูกจัดว่าหน้าตาดีถึงหน้าตาดีมาก ซึ่งจากรถที่ขับก็น่าจะเป็นคนที่มีเงินพอใช้ แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไร มาต่อกันที่เนื้อเรื่องกันเลย ในที่นี้ ข้าพเจ้าขอเล่าเรื่องที่ข้าพเจ้าได้ยินด้วยถ้อยคำของข้าพเจ้า อาจจะไม่ค่อยแม่นนะ

จากเดิมขอเรียกพี่สองคนนี้ว่าพี่บีกับพี่ท็อป พี่บีกับพี่ท็อปคบกันมาสามสี่ปีแล้ว ทั้งสองคนมีงานที่มั่นคงของตัวเองซึ่งทำให้ทั้งคู่สามารถสร้างตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ดูเหมือนว่าชีวิตของพวกเขาจะไม่มีอะไรต้องกังวลเลย จนกระทั่งวันหนึ่งมีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นกับทั้งสองคน จากที่พูดไป ยีบอกว่ามันเริ่มจากวันหนึ่งที่ทั้งสองคนไปร้านอาหารเพื่อไปเที่ยวกับเพื่อน ในวันนั้นมีคนเข้าร่วมมากมาย ไม่ใช่แค่กลุ่มคนที่พวกเขารู้จัก

เพราะดูเหมือนว่าจะมีคนจากที่ทำงานจึงมีหลายคนที่พวกเขาไม่รู้จัก และดูเหมือนว่าหนึ่งในนั้นมีใครสนใจท็อป จากแววตาของพี่บีที่เป็นผู้หญิงและท่าทางของคนที่จีบท็อปก็สังเกตได้ไม่ยากว่าเขาสนใจแฟนของเธอมากแค่ไหน แม้ว่าพี่บีจะถูกบล็อก แต่ก็ยังมีความจำเป็นที่จะต้องมีมารยาททางสังคม ทำให้เขาได้พูดคุย ทำความรู้จักกัน และยกแก้วขึ้นสำหรับรูปลักษณ์และการทำงานทางสังคม

คืนนั้นปาร์ตี้จบลงไม่สายเกินไปเพราะเป็นวันธรรมดา ทั้งสองขับรถกลับในบรรยากาศที่คุกรุ่นเพราะความหึงหวงของผู้หญิงคนนั้น ชายของคนขับไม่ว่าเขาจะพยายามปลอบโยนเขาอย่างไร ดูเหมือนจะไม่มีผลในตอนนี้ รถยนต์หรูที่จอดอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่เพียงพอหน้าบ้านสร้างสวนสวยได้ ทั้งสองเดินเข้าไปในบ้านของผู้ชายโดยที่ผู้หญิงคนนั้นเดินตรงขึ้นไปชั้นบนโดยไม่รอผู้ชาย

ก่อนหน้า : เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง ตามมาเอาไปอยู่ด้วย